Ty ren – Giải pháp vật tư điện

by admin on March 11, 2013

Ty ren – là sản phẩm ứng dụng cho vật tư điện, hiện nay được rất nhiều người tín dùng vì nó giúp ích rất nhiều cho việc thi công và bổ trợ cho những vật tư điện khác để đảm bảo cho những công trình thi công điện công nghiệp và thi công thiết bị điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ty ren khác nhau và cũng có nhiều tên gọi khác nhau như: ty treo, ty răng, thanh ren, thread rod. Tùy cách gọi của mỗi người trong mỗi công việc khác nhau. Sản phẩm ty treo là sản phẩm cốt lõi cho nhiều công trình lớn nên việc sản xuất cần phải được đảm bảo về chất lượng lẫn độ bền lâu năm của nó. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất loại này nhưng về chất lượng và thời gian sử dụng thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khi bạn hoặc doanh nghiệp bạn cần mua loại này thì phải xem sét kỹ lưỡng về chất lượng cũng như về thời gian sử dụng và bảo hành cho sản phẩm thật tốt nếu sản phẩm không chất lượng sẽ ảnh hướng rất nhiều cho công trình. Về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều thứ, nên việc chọn lựa một nơi cung cấp ty răng tốt là vấn đề người thợ công trình nào cũng cần phải cân nhắc.

Tiêu chí để lựa chọn loại ty treo tốt đáp ứng cho vật tư điện:

 • Tùy chọn kích thước, hiệu quả cao, chống gỉ
 • Sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu đảm bảo chất lượng kiểm định
 • Được thử nghiệm về chất lượng và độ tin cậy của bộ đo lường
 • Sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh tốt
 • Sản phẩm được thử nghiệm trong tất cả các điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường
 • Hoàn thiện về kỷ thuật, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn trong các loại sản phẩm công nghiệp mới
 • Độ bền cực cao có kiểm định qua về chất lượng
 • Kích thược có nhiều loại để phù họp với nhu cầu sử dụng
ty-ren-giai-phap-vat-tu-dien-1

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh:

“LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG”

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp nhất là sản phẩm ty treo của CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện. Thương hiệu CVL đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại việt nam. Về thời gian cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn cung cấp đúng theo quy định của công ty và cam kết với khách hàng. Để bạn lựa chọn cho mình một nơi cung cấp ty răng giá cả hợp lý và chất lượng tối ưu thì công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của bạn.

Những ưu điểm về sản phẩm của công ty Cát Vạn Lợi:

 • Được kiểm định theo bộ đo lường chất lượng, đạt chuẩn ISO 9001-2000
 • Thời gian sử dụng bền lâu, chống rỉ sét, chịu nhiệt độ cao
 • Sản phẩm đa dạng ứng dụng được cho nhiều công việc khác nhau
 • Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc sản xuất ty ren nên sản phẩm đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài trên hệ thống tiên tiến ngoại nhập
 • Trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm độ bền

 ty-ren-giai-phap-vat-tu-dien

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 3895 6808/ 2246 4699
Fax: (84.8) 3588 6505
Nhà Máy: 50 Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân ,TP.HCM
Website: www.catvanloi.com E-mail: sales@catvanloi.com

Với đội ngủ nhân viên năng động và có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách độ bền và chất lượng dài lâu. Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng website Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho sản phẩm Ty Ren.

 

Leave a Comment

Previous post:

Next post: