Thread rod – chất lượng cao

by admin on March 8, 2013

Thead rod – là sản phẩm đang được nhiều người tin dùng hiện nay ứng dụng cho vật tư điện. Một thanh ren, còn được gọi là ty răng hoặc ty treo. Vì là sản phẩm mang tính công nghiệp và được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nên trong quá trình sản xuất nhà sản xuất luôn đặt tính chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng. Với hệ thống được nhập từ nước ngoài và tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp những sản phẩm ty ren khi sản xuất ra phải được đảm bảo về chất lượng cũng như thành phẩm sao cho hợp lý với các hệ thống khác ví nó hổ trợ cho nhiều công việc trong ngành vật tư điện.

Khoa học vật tư điện ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Trên thực tế, các loại vật liệu điện tử, điện từ, vật liệu và linh kiện quang học; vật liệu kim loại và vật liệu tổ hợp; vật liệu và công nghệ nano… đã được ứng dụng triển khai vào sản xuất, kinh doanh. Hiện nay thred rod đã được công nhận là vật liệu tiên tiến, vật liệu đón đầu, giúp được rất nhiều trong công việc thi công điện trình và điện công nghiệp.

Theo TS.Nguyễn Quang Liêm, năm 2013, đội ngũ cán bộ của viện sẽ triển khai và thực hiện khoảng 10 đề tài cấp nhà nước (kể cả chuyển tiếp và đề tài mới phê duyệt), trong đó chú trọng hình thành và phát triển các nhóm nghiên cứu liên viện, nhằm giải quyết các vấn đề công nghệ cao, phức tạp. Các nghiên cứu của tập thể khoa học ở đây phối hợp các đơn vị liên quan tập trung nhiều hơn khai thác và sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng sản; phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao, công tác chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường. Qua những thông cáo đó sản phẩm thread rod được ra đời với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một cái nhìn mới về vật tư điện.

thread-rot-chat-luong-cao

Công ty Cát Vạn Lợi là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm về vật tư điện, hiện nay đang là doanh nghiệp phát triển mạnh nhất về các sản phẩm lên quan đến vật tư điện, ống luồn dây điên, ống thép luồn dân điện, ty ren, vv…. những sản phẩm do CVL cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm và an toàn cho các công trình lớn. Tính cho đến hiện nay đã có trên 1000 doanh nghiệp tín dùng đến sản phẩm do CVL cung cấp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này công ty luôn trú trọng vào những chất lượng mà sản phẩm mình làm ra.

Đến với vật tư điện (thread rod) do Cát Vạn Lợi cung cấp quý khách hàng sẽ được hưỡng những ưu đãi:

 1. Tư vấn miễn phí về chọn vật tư hợp lý với nhu cầu sử dụng
 2. Văn hóa của CVL là luôn luôn vui lòng khách đến vừa lòng khách đi
 3. Sản phẩm đảm bảo với quy ước của bộ đo lường chất lượng chuẩn iso 9001-2000
 4. Vận chuyển và làm việc với mọi khách hàng trên toàn đất nước
 5. Đảm bảo thời gian chính xác cho quá trình sản xuất và vận chuyển
 6. Luôn luôn song hành cùng khách hàng trên mọi nẽo đường xây dựng
 7. Phương châm làm việc “Win – Win” mang lại sự thành công cho khách hàng cũng là thành công của chính công ty
thread-rod
Ngày nay thread rod được ứng dụng trong nhiều công việc nhất là ứng dụng cho vật tư điện và thi công những công trình lớn. Sản phẩm ty ren phải đạt được một số chất lượng đảm bảo về mặt an toàn và đồ bền lâu năm như:
 • Chống rỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và độ bền
 • Trải qua hệ thống kiểm duyệt kỳ càng qua nhiều công đoạn thủ công và máy móc
 • Chống chọi với thời gian lâu bền để song hành cùng những công trình lớn
 • Sản phẩm phải đạt chuẩn theo từng kích cở phù hợp vời từ nhu cầu sử dụng khác nhau
 • Sản phẩm phải đạt chuẩn trên từ milimet để ứng dụng trơn tru cho các vật tư khác
 • Sản phẩm phải có chứng nhận của bộ kiểm duyệt đo lường quốc tế
 • Hệ thống sản xuất đảm bảo phải chuyên nghiệp và vận hành tốt
Thread rod (ty ren) – do Cát Vạn Lợi cung cấp với mong muốn đem đến một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng trên mọi miền đất nước và được nhiều người tin dùng chúng tôi luôn luôn xây dựng sản phẩm cho một nền tảng vững chắc tương lai. Đáp ứng cho mọi công trình từ nam chí bắc, là giải pháp vật tư điền hoàn hảo cho mọi công trình. Ngoài cung cấp các loại ty ren và thì chúng tôi còn sản xuất và xuất khẩu một sô mặt hàng khác về lĩnh vực điện công nghiệp như: ống ruột gà các loại, ống thép các loại, đai lò xo, kẹp xà gồ, kẹp treo ống, tắc kê đạn, tắc kê chuồn, vv…
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 3895 6808/ 2246 4699
Fax: (84.8) 3588 6505
Nhà Máy: 50 Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân ,TP.HCM
Website: www.catvanloi.com E-mail: sales@catvanloi.com
Với nhứng ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng chúng tôi luôn luôn tri ân đến khách hàng bằng những món quà và giảm thiểu chi phí rất nhiều cho sản phẩm. Để khách hàng yên tâm cho sản phẩm của mình và thời gian sử dụng chúng tôi cam kết về tất cả sản phẩm mà mình cung cấp. Mọi lỗi và chi tiết về sản phẩm đều được chúng tôi khắc phục và thực hiện đúng theo quy trình để hài lòng khách hàng về dịch vụ và cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi đến sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất về mặt hàng Thread rod.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: