Thiết bị điện tốt nhất hiện nay ở Tp.HCM – Cát Vạn Lợi

by admin on August 9, 2013

Cát Vạn Lợi – là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện toàn quốc với giá cả và chất lượng uy tín đã được khẳng định qua nhiều cồng trình lớn nhỏ ở Việt nam. Sản phẩm đạt chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008, có thể nói CVL đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong ngành cung cấp vật tư thiết bị cơ điện (M&E) hiện nay. Hiện tại chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn xây dựng cho các công trình như sân bay Nội Bài, nhà tháp tài chính Bitexco, Hùng Vương plaza, vv…

Với hệ thống phân phối sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp cho các công trình và công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Nền công nghiệp xây dựng đang phát triển vượt bậc hiện nay, đất nước ta ngày càng hòa nhập với nền phát triển của thế giới. Biểu hiện rỏ nhất thông qua các công trình xây dựng lớn và nhỏ khác nhau trên thị trường. Quá đó việc cấp bách hiện nay là nâng cao cơ sở vật chất và thiết bị cho các ngành cơ điện và điện công trình. Chúng ta hiện đang sử dụng và thừa hưỡng những giá trị cốt lõi về các ngành công nghiệp xây dựng như: vật tư điện, thiết bị cơ điện, vật tư thiết bị công trình, các loại ống ruột gà, ống thép luồn dây điện, vv…

Việc ứng dụng cho công trình những loại thiết bị công nghiệp này cần phải đảm bảo và cam kết độ uy tín, chất lượng và kỷ thuật đúng với tiêu chuẩn quy định. Để giải quyết và khắc phục được những khó khăn và rủi ro do môi trường thì công trình. Hiểu được điều đó tập thể công ty Cát Vạn Lợi ra đời nhằm đẩy mạnh và phát triển sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu sư dụng của các công trình hiện nay.

thiet bi dien

Tiêu chí và văn hóa của chúng tôi là nhằm mục đích mang lại lợi ích và hiệu quả cho công trình bạn:

  • Thiết bị điện ứng dụng tốt cho nhiều công trinh, cam kết về chất lượng
  • Đội ngủ nhân viên và chuyên viên tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Sản phẩm chống cháy nổ, chống rỉ sét và không thay đổi cấu tạo khi chịu ảnh hưởng của môi trường
  • Hệ thông phân phối rộng khắp mọi miền đất nước
  • Cam kết toàn diện, hiệu quả, lâu dài và giao hàng chính xác thời gian đã quy định
  • Thấu hiểu mục tiêu của khách hàng, tư vấn và hổ trợ tối đa nhằm giảm thiểu chi phí cho công trình

Sản phẩm của CVL được sản xuất dựa trên công nghệ và hệ thống sản xuất dược nhập khẩu từ châu âu với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay. Từ khâu máy móc cho đến quy trình đều dựa trên tiêu chuẩn khép kín, đảm bảo chất lượng tối ưu khi đến tay người sử dụng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng đủ cho các loại kích cở tùy từng chủng loại sẽ có nhiều kích cở khác nhau và nhiều chuẩn khác nhau. Ưng dụng cho mỗi công trình dành cho châu âu hoặc châu á sẽ có những tiêu chuẩn và kích cở khác nhau chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngày cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và khó khăn mà bạn mong muốn chúng tôi giả quyết. mọi thắc mắc và mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho bạn. Đem đến cho bạn một sản phẩm thiết bị điện chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: