Thiết bị điện – Cát Vạn Lợi

by admin on April 6, 2013

Thiết bị điện – Hiện nay có rất nhiêu công ty và doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện công nghiệp trên thị trường. Bạn muốn tìm kiếm cho mình mông công ty cung cấp thiết bị chất lượng? dịch vụ giao hàng và chuyển fax nhanh chóng? giá cả phải chăng và cạnh tranh với thị trường? đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng tối ưu cho công trình? Hãy đến với Cát Vạn Lợi bạn sẽ cảm nhận được chất lượng cũng như uy tín và chất lượng mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn.

Tiêu chí mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng:

 • Dịch vụ cung cấp thiết bị điện chuyên nghiệp
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng ISO 9001
 • Hệ thống mạnh mẽ phụ vụ trên toàn quốc
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường
 • Sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhiều công việc
 • Dịch vụ hậu mãi và ưu đãi khách hàng thường xuyên
 • Dịch vụ trực tuyến hổ trợ cao với nhiều nhân viên chuyên ngành luôn lắng nghe và đáp ứng khách hàng
 • Nhân viên lành nghề có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, phục vụ tốt cho nhiều loại hình quy mô công trình khác nhau
thiet-bi-dien

Cát Vạn Lợi – là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư cơ điện(M&E). Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc và cung cấp trên toàn đất nước. Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Để góp phần đẩy mạnh thì phần cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của bạn. Thị trường của chúng tôi không những hiện đang cung cấp trong nước mà còn phát triển ra các nước đông nam á khác như: philippin, indonesia, thái lan, campuchia, vv…

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp nhất là các sản phẩm về thiết bị điện. Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện. Thương hiệu CVL đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại việt nam. Về thời gian cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn cung cấp đúng theo quy định của công ty và cam kết với khách hàng. Để bạn lựa chọn cho mình một nơi cung cấp ty răng giá cả hợp lý và chất lượng tối ưu thì công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của bạn.

Vì sao chọn thiết bị điện cho Cát Vạn Lợi cung cấp?

 • Là một trong số những công ty vật tư thiết bị điện đầu tiên chuyên sâu trong lĩnh vực này.
 • Đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất sản phẩm.
 • Hiện đang phát triển mạnh về tất cả các mặt hàng vật tư thiết bị điện trong nước và ngoài nước.
 • Không ngừng nỗ lực hoàn thành dịch vụ chuyên nghiệp. Đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Cát Vạn Lợi sẽ là nơi cung cấp thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao cho bạn. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi thực sự đánh giá cao sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi”. Triết lý kinh doanh của Công ty Chúng tôi đối với khách hàng và nhà cung cấp là:  “Hợp tác trên cở sở cùng thắng lợi (Win-Win Approach)”.
Mục tiêu xây dựng thương hiệu của chúng tôi :
Mục tiêu Chúng tôi là tạo ra một Công ty phát triển bền vững với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy lòng nhiệt huyết trong công việc. Xây dựng Công ty lớn mạnh và một thương hiệu CVL thành công trên thương trường với định hướng dựa trên giá trị & đạo đức kinh doanh, mà chìa khóa của sự thành công là con tim. Nếu Chúng tôi làm việc bằng con tim Chúng tôi sẽ đạt được những thành công ngoài sự mong đợi. Đó là phần thưởng của cuộc sống.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 3895 6808/ 2246 4699
Fax: (84.8) 3588 6505
Nhà Máy: 50 Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân ,TP.HCM
Website: www.catvanloi.com E-mail: sales@catvanloi.com

Với đội ngủ nhân viên năng động và có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách độ bền và chất lượng dài lâu. Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng hệ thống doanh nghiệp trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho các sản phẩm về thiết bị điện.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: