Công ty thiết bị điện sài gòn – Cát Vạn Lợi

by admin on August 30, 2013

Công ty thiết bị điện sài gòn – Cát Vạn Lợi hiện này là một doanh nghiệp có thể nói đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cho các công trình lớn trong sài gòn và các tình khác trên toàn quốc. Với nền công nghiệp phát triển nhiều công ty xây dựng ở sài gòn ra đời với mong muốn tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp vật tư thiết bị chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Hiểu được nhu cầu đó công ty Cát Vạn Lợi ra đời với mong muốn đem đến cho nhà đầu tư xây dựng dịch vụ tư vấn và cung cấp vật tư thiết bị điện trọn gói (M&E). Cát Vạn lợi là nhà cung cấp các giải pháp công nghiệp hàng đầu hiện nay ở sài gòn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật tư thiết bị cho nghành công nghiệp xây dựng. Hiện tại sản phẩm của Cát Vạn Lợi được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều chủng loại khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu trong xây dựng hạ tầng hiện nay ở sài gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

cong ty thiet bi dien

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển tập thể nhân viên và giám đốc công ty Cát Vạn Lợi đã có những bước phát triển không ngừng cho công cuộc xây dựng và tạo dựng thương hiệu ở Sài Gòn với sản phẩm chính là thiết bị điện công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm chính như:

 • Ống luồn dây điện
 • Ống thép luồn dây điện
 • Ống ruột gà
 • Ống ruột gà lõi thép
 • Tyren chất lượng cao
 • Thread rod chất lượng cao
 • Hộp nối ống các loại
 • Kẹp xà gồ, kẹp treo, giữ ống các loại
 • Thanh chống, các loại kẹp treo, lò xo,vv…

Với đội ngủ nhân viện có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị cho công trình. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nổ lực không ngừng trong công cuộc xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu CVL lên toàn quốc. Tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao. Mong muốn đem đến sự hài lòng của khách hàng cho sản phẩm của chúng tôi. Song song đó chúng tôi còn đẩy mạnh sản xuất và thi công hợp tác và liên kết với các công ty về lĩnh vực thiết bị vật tư điện để sản xuất và cung cấp một cách tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Cát Vạn Lợi bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình giúp quý khách có thể an tâm sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất cho công trình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chí như chất lượng, độ bền, và giá cả phù hợp với doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là: “Win – Win” – Sự thành công và hài lòng của khách hàng cùng là sự thành công lớn nhất mà tập thể chúng tôi đạt được.

thiet bi dien sai gon

Sứ mệnh của Công ty thiết bị điện sài gòn Cát Vạn Lợi: Trở thành một công công ty thiết bị điện sài gòn lớn nhất ở Việt Nam nói riêng và đông nam á nói chung. Sản xuất và cung cấp các loại thiết bị điện hàng đầu ở Việt Nam để mang đến cho khách hàng trong nước sự hài lòng nhất về sản phẩm thiết bị điện hiện nay. Với triết lý kinh doanh: Chúng tôi chỉ một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng, Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả Chủ tịch hội đồng quản trị, đơn giản bằng cách mua hàng nơi khác”. Hiện tại chúng tôi tập trung phát triển các mãng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng như:

 • Nâng cao chất lượng đầu ra về: kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng về độ bền và khả năng chịu nhiệt
 • Nâng cao vật liệu sản xuất để chất lượng được cải thiện đáp ứng cho các công trình lớn
 • Mở rộng thị trường ra các tỉnh ở miền trung và miền bắc đáp ứng tốt cho các công trình ở xa
 • Phát huy, nâng cao thế mạnh của công ty về: sản xuất, mua bán, gia công, mở rộng thêm mặt hàng

Định hướng phát triển công ty thiết bị điện sài gòn – Cát Vạn Lợi Giữ vững sức mạnh hiện có ngày càng tăng tốc độ phát triển mọi chỉ tiêu về: vật liệu, chất lượng, độ bền, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản xuất cung cấp trong năm. Mở rộng thị trường quảng bá sản phẩm rộng rải qua các kênh truyền thông đại chúng để sản phẩm dễ dàng đến với mọi người, mọi nhà. Giữ vững và nâng cao thế mạnh hiện có của công ty về quản lý, sản xuất và cung cấp cũng như điều phối nhân lực và sản xuất theo quý phát triển theo từng giai đoạn cụ thể.

Nâng cao tầm vóc của một doanh nghiệp sản xuất vật tư thiết bị điện ở sài gòn lên một tầm cao mới trên thị trường đông nam á. Mong muốn được phục vụ tận tình, tận sức cho các công trình ở Việt Nam, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn. Sẳn sàn tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để sửa đổi và phát triển.

Trân trọng!

Leave a Comment

Previous post:

Next post: