Công ty thiết bị điện công nghiệp Sài Gòn – Cát Vạn Lợi

by admin on September 13, 2013

Công  ty thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại vật tư cơ điện, thiết bị điện và các loại vật tư xây dựng công nghiệp khác. Được thành lập vào năm 2007 tổ chức của công ty được dần hình thành đi vào nề nếp từ khâu nhân công đến quy trình sản xuất và xuất xưởng. 

Hiện tại thì trường sản xuất các loại thiết bị điện công nghiệp đang tăng mạnh nhất là ở 2 khu vực chính là miền nam và miền bắc. Đặc biệt sản phẩm của Cát Vạn Lợi đã và đang là một trong những doanh nghiệp chất lượng nhất. Luôn luôn đi đầu về các hoạt động sản xuất và cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Hiện tại quy môt của công ty lên đến 40-100 người, cùng với đội ngủ chuyên viên có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc và đội ngủ chuyên tư vấn khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp cho khách hàng.

Những sản phẩm chủ lực của công ty như:

 • Ống luồn dây điện lõi thép
 • Ty ren, thread rod
 • Ống thép luồn dây điện
 • Ống ruột gà
 • Ống ruột gà lõi thép
 • Kẹp treo ống
 • Kẹp xà gồ
 • Tắc kê đạn
 • Tắc kê chuồn
 • Đài lò xo
 • Bịt đầu ty ren

Ngoài những sản phẩm chính trên, công ty còn cung cấp thêm một số sản phẩm phụ nữa mà khách hàng có thể tìm kiếm được trong Catolog của chúng tôi. Trung bình các sản phẩm của chúng tôi đều được xuất xưởng liên tục trong vòng 1 tháng, những sản phẩm mới ra đời hoàn toàn đạt chất lượng thông qua bộ đo lường chất lượng kiểm định và hệ thống kiểm định của chúng tôi. Mô hình sản xuất và kinh doanh công ty thiêt bị điện công nghiệp của Cát Vạn Lợi đạt chuẩn ISO 9001:2008 trong nhiều năm liền và đạt được một số thành tích về việc sản xuất và cung cấp thiết bị điện do nhà nước trao tặng.

Hiện tại sản phẩm do chính công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp giá cả rất cạnh tranh với thị trường phù hợp cho nhiều doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ. Ngoài ra chúng tôi con có hệ thống sản xuất mang công nghệ châu âu có thể đáp ứng các công trình lớn của nước ngoài ở Việt Nam như: Bitexco, Hung Vuong Plaza, Vinashin Factory, Cargrill, San Bay Noi Bai, vv…

Hệ thống giao hàng rộng khắp đất nước, cung cấp nhanh chóng cho các tỉnh miền trung và miền bắc theo yêu cầu. Cam kết thời gian chính xác cho mỗi đơn hàng khách, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể vận chuyển nhanh để đáp ứng kịp cho công trình. Mạng lưới phủ khắp toàn quốc về quy mô quảng bá sản phẩm. Hiện tại thương hiệu của Cát Vạn Lợi đã đến được khắp nơi mọi miền đất nước và ra cả nước ngoài.

Cùng với xu hướng phát triển công nghiệp thiết bị điện ngày càng được nâng cao về chất lượng và khả năng ứng dụng vào công trình. Để trọn cho mình một sản phẩm tốt là điều khá khó khăn! Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp mà bạn có thể tin dùng mà không phải băn khoăn về chất lượng hoặc giá cả. Cam kết chất lượng đảm bảo an toàn và tốt nhất cho công trình, về giá cả thì cạnh tranh với thị trường phù hợp cho việc tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công công trình lớn.

Công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi luôn luôn cam kết cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết an toàn lao động, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn tận tình

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Hệ thống Quản lý Chất lượng – ISO 9001:2008 (TUV-SUD)
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0305042942 (Đăng ký ngày 25 tháng 06 năm 2007 do Sở Kế Hoạch Đầu TƯ TPHCM cấp)
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 2246 4699
Hotline: Mr.Lâm – Giám Đốc 098 3030039
Fax: (84.8) 3588 6505
Email: sales@catvanloi.com – projectsales@catvanloi.com

Leave a Comment

Previous post:

Next post: